Header Ads Widget

Responsive Advertisement

Ticker

6/recent/ticker-posts

CHELLAMMA SONG LYRICS - 2020

 CHELLAMMA SONG LYRICS - 2020

 

        Chellamma song Lyrics from Doctor is latest Tamil song sung by Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi. Chellamma chellemma song lyrics was written by Sivakarthikeyan and music given by Anirudh Ravichander. This song was the first single from doctor movie.

 

 

 Movie    :      Doctor

Lyricist     :   sivakarthikeyan

Singers   :  Anirudh Ravichander,

            Jonitaa gandhi

Music     : Anirudh Ravichander 



 

Inime tik tok ellam inga ban maa
Nera duet paada vaayaen maa
Romba strict ah irupathellam podhuma
Konjam sweet ah sirichu pesamma

Chellamma chellamma
Angam minnum thangamma
Ponnamma mellamma
Katti killenma

Kannamma kannamma
Kannu rendum gun amma
Konjama kojima
Suttu thallenma

Polladha vayasa
Seendithan ponaye
Thaduthaalum unake
Vizhuven naane

Kannadi manasa
Kal veesi paathayae
Odanjaalum kaatuven
Unna naane

Mezhugu dollu nee
Azhagu school nee
Enakku yethava needhandi
Handsome aalu nee
Super cool nee
Naanum neeyundhaan semma jodi

Podhuva dhoni pola naanum calm maa
Inikki excitement aanen maa
Kannaal valaya veesi enna thooku maa
Life time settlement naandhan maa

Inime tik tok ellam inga ban maa
Nera duet paada vaayaen maa
Romba strict ah irupathellam podhuma
Konjam sweet ah sirichu pesamma

Ai yai yo kudaila neram
Vandhaye mazhaiyena neeyum
Nenjodu izhukura
Cellodu orasaura
Hormonil kalakura
Silirkavakkiriye

Kallaana manasadhan
Chillana siripula
Nallavae karaikira
Vasiyam vakkiriyae

Konjala kekum
Un vaartha adha korpaene
Kavidha vaarpene
Minnalaa thaakkum
Un kannula maiya
Vizhuvaene
Azhaga thoyivene

Polladha vayasa seendithaan ponayae
Thaduthaalum unakae vizhuvaen naanae
Kannaadi manasa lal veesi paathayae
Odanjaalum kaatuven unna naanae

Chellamma
Mezhugu dollu nee
Azhagu school nee
Enakku yethava needhandi
Handsome aalu nee
Super cool nee
Naanum neeyundhaan semma jodi

Podhuva dhoni pola naanum calm maa
Inikki excitement aanen maa
Kannaal valaya veesi enna thooku maa
Life time settlement naandhan maa

Inime tik tok ellam inga ban maa
Nera duet paada vaayaen maa
Romba strict ah irupathellam podhuma
Konjam sweet ah sirichu pesamma

Chellamma chellamma
Angam minnum thangamma
Ponnamma mellamma
Katti killenma

Kannamma kannamma
Kannu rendum gun amma
Konjama kojima
Suttu thallenma

CHELLAMMA SONG LYRICS IN TAMIL - 2020

பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

ஆண் : செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா

பெண் : பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே

ஆண் : கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

ஆண் : மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

பெண் : ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

ஆண் : பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

பெண் : அய்யயோ குடையிலா நேரம்
வந்தாயே மலையென்ன நீயும்

ஆண் : நெஞ்சோடு இழுக்குற செல்லோடு ஒரசுர
ஹார்மோனில் கலக்குற சிலிர்க்க வைக்கிறியே

பெண் : கல்லாண மனசத்தான் சில்லான சிரிப்புல
நல்லாவே கரைக்கிற வசியம் வைக்கிறியே

ஆண் : கொஞ்சலா கேக்கும் உன் வார்த்த
அத கோர்ப்பேனே கவிதை வார்ப்பேனே
மின்னலா தாக்கும் உன் கண்ணுல மைய
விழுவேனே அழக தொழுவேனே

பெண் : பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே

ஆண் : கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

ஆண் : செல்லம்மா மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

பெண் : ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

ஆண் : பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதுமா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

ஆண் : செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா

 

OFFICIAL VIDEO OF CHELLAMA SONG 

 

 

SUBSCRIBE for song lyrics

 

Post a Comment

0 Comments